Giang sinh trường MN Hồng Nam

Hòa chung không khí đón Giáng Sinh trong cả nước, ngày 24/12/2020 các bé mầm non trường Hồng Nam, tp Hưng Yên đã có một ngày đón lễ Noel tại trường thật vui và bổ ích.  Giáng Sinh mang lại cho các bé đầy sự bất ngờ, thú vị bởi có sự xuất hiện của một nhân vật mà các bé rất mong đợi đó chính là ông già Noel, được gặp gỡ và nhận quà của ông già Noel khiến nhiều bé mầm non vô cùng vui sướng và thích thú, ông già Noel đã tặng quà cho bé các lớp và cùng các bé trò chuyện thật là vui vẻ.

Giáng Sinh là cơ hội để bé bộc lộ những tình cảm, cảm xúc với những người gần gũi, xung quanh mình, cũng là ngày để bé mang thông điệp của hoà bình với thế giới.“Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế”  câu hát đã vang lên trong tâm trí mỗi người con theo Đạo và trong tâm trí của tất cả những ai đao háo hức, mong đợi đến ngày lễ Noel, bởi đó cũng là ngày người ta sẻ chia với những ai bị bỏ rơi, bị cô đơn, ốm đau, già yếu… Chúng ta hãy cùng nắm tay, xít lại gần nhau để nguyện cầu cho một Gíang Sinh bình an, ấm áp, sẻ chia, trao nhau cho hơi ấm tình thương để nhận lại nụ cười.

Không khí Noel chào đón năm mới 2021 đã rộn ràng khắp nơi, hòa chung niềm mong đợi ấy, sắc màu rực rỡ của không khí lễ hội bừng lên trên từng ô cửa kính các lớp học cùng với đó là những khúc nhạc Giáng Sinh rộn ràng, vui tươi. Mong rằng trong những giấc mơ của các bé hôm nay sẽ ánh lên niềm vui, ấm áp, chứa chan tình thương và ông già Noel đang bên các bé tươi cười, trìu mến.

Merry christmas- Giáng Sinh An Lành!