Tọa đàm kỷ niệm ngày 8/3

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em cả nước nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ. Hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ cũng như Tuần lễ áo dài, hòa cùng khí thế sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường trường mầm non Hồng Nam tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2021 vào chiều ngày 8/3/2021.