trải nghiemj văn hóa dân gian

Trường Mầm non Hồng Nam tổ chức chương trình trải nghiệm văn hoá dân gian cho các cháu vui vẻ và ý nghĩa.

Ngày hội  Dân gian đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là các bé của toàn trường. Trẻ được hòa mình trong không khí tấp nập, náo nhiệt của một ngày hội với rất nhiều trải nghiệm dành cho trẻ như: Tô tượng, tô chuồn chồn trẻ, vẽ tranh...

Thông qua hoạt động trẻ được trải nghiệm, khám phá, trẻ hiểu rõ hơn về tết cổ truyền về phong tục tập quán của Việt Nam, lễ hội trong ngày xuân, trẻ được học hỏi về kỹ năng giao tiếp, ứng xử, được cùng bạn bè đi chọn thức ăn và thể hiện niềm thích thú, tình yêu và niềm hạnh phúc khi tết đến xuân về./.